Dạy bơi tăng cường kỹ năng sống cho trẻ - Lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín

Dạy bơi tăng cường kỹ năng sống cho trẻ

Thời gian gần đây, dư luận dường như đã dậy sóng với thông tin. 3 nữ sinh tình nguyện của Đại học Ngoại Thương tham gia hoạt động tình nguyện và đã gặp tai nạn đáng tiếc trên đường đi vì bị chết đuối. Chúng ta không thể bàng quang trước sự việc này. Đây chính là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những bậc làm cha mẹ. Những người trẻ phải biết tự trang bị cho mình những kỹ năng sống. Trong đó bơi lội là kỹ năng vô cùng quan trọng và phải được học càng sớm càng tốt.

Trong tình huống khẩn cấp với sông nước. Nếu như biết bơi thì các nạn nhân xấu số đã có thể có kỹ năng tự cứu sống bản thân và những người gặp nạn. Nếu có được kỹ năng phân tích tình hình sông nước. Chắc chắn các em sẽ có thể biết khu vực nào có mực nước nông sâu ra sao. Có nên tắm hay bơi lội ngoài đó không.

dayboi-1

Nắm được kỹ năng này, các em còn có thể cảnh báo cho bạn mình hay những người xung quanh để phòng tránh rủi ro sông nước.

Hiện nay, trách nhiệm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh được đặt lên vai nhà trường. Việc giáo dục bộ môn kỹ năng sống được nhà trường tổ chức thông qua các tiết học giáo dục trên lớp hay ngoài giờ…. Tuy nhiên thực tế triển khai của hoạt động này gặp khá nhiều bất cập.Thường thì các chương trình này vẫn còn mang nặng lý thuyết, kém yếu tố thực tế. Học chủ yếu qua sách vở mà không có không gian, thời gian để học sinh có thể trực tiếp thực hành.

Không chỉ vậy, những kỹ năng quan trọng như bơi lội thì không phải nhà trường nào cũng có đủ điều kiện về nhân lực giáo viên có chuyên môn hướng dẫn, kinh phí xây mới cơ sở hạ tầng… vì vậy có rất ít  trường học có chương trình học bơi.

Vậy làm thế nào để giúp trẻ em, học sinh học bơi?

Nếu chúng ta đã nhận thức được tầm quan trọng của việc cho trẻ học bơi. Hãy chủ động trong việc tìm kiếm một môi trường để trẻ có điều kiện tham gia.

Các trường học không thể đáp ứng được nhu cầu học kỹ năng bơi lội. Phụ huynh có thể lựa chọn một khóa học bơi tại các trung tâm dạy học. Nên lựa chọn Trung tâm dạy bơi uy tín hiện nay cho con em mình tham gia.

dayboi-2

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Địa chỉ dạy học bơi uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Đó chính là Trung tâm dạy học bơi Hà Nội. Trung tâm với 3 cơ sở dạy bơi tại Bể Vinperland  Royal City- Thanh Xuân, Bể bơi Khách Sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Bể bơi 301 Đội Cấn khách sạn Candle. Với 3 điểm trên phụ huynh có thể lựa chọn địa điểm bơi thuận tiện nhất cho trẻ tham gia.

Với chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi về tâm lý học. Các động tác kỹ thuật, sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các Thầy cô tại trung tâm. Chắc chắn sẽ giúp các bé làm quen được với hoạt động thể thao. Các bé vừa giúp nâng cao sức khỏe vừa có thể rèn kỹ năng sống còn vô cùng quan trọng hiện nay.