Hotline: 09732.13579

Golden Fish- Chinh phục đường bơi - Trung Tâm Dạy Học Bơi Hà Nội

Golden Fish- Chinh phục đường bơi

Ngày nay, bơi lội đã được biết đến là bộ môn thể thao vận động cực kỳ tốt cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn. Không chỉ giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của con người, bơi lội còn giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn sau những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

Hiểu được vai trò quan trọng cùng với khao khát truyền cảm hứng bơi lội đến tất cả mọi người, chúng tôi đã cùng nhau cho ra đời Golden Fish.

Công ty TNHH Dịch Vụ Golden Fish được sáng lập bởi đội ngũ huấn luyên viên bơi lội cấp quốc tế đã được cấp chứng nhận bởi AUSTSWIM  (nằm trong hiệp hội giáo viên và huấn luyện viên bơi lội Úc) được đào tạo bài bản và các kiện tướng bơi lội quốc gia trong nhiều năm. Chúng tôi tự hào là trung tâm dạy bơi đầu tiên của người Việt có HLV bằng cấp quốc tế, trung tâm đầu tiên và duy nhất được phép mở lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên tại Việt Nam theo quy định của AUSTSWIM.

Trung tâm dạy bơi hàng đầu Việt Nam

Trung tâm dạy bơi hàng đầu Việt Nam

Mục tiêu của Golden Fish

  • Đam mê : Chúng tôi không chỉ đơn thuần là dạy bơi mà với sứ mạng của mình, chúng tôi sẽ truyền đến cho học viên niềm đam mê với dòng nước và sự yêu thích môn thể thao bơi lội.
  • Kiến thức: Đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao tại Golden Fish sẽ mang đến cho học viên kiến thức, kỹ thuật bơi lội theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết chia sẻ và hướng dẫn các học viên từ chưa biết bơi cho đến biết bơi, bơi đẹp đúng kỹ thuật. Giúp những học viên sợ nước có thể làm quen với nước trong thời gian ngắn nhẩt!!!
  • Cộng đồng: Golden Fish mong muốn xây dựng một cộng đồng, những người hiểu và nhận thức được vai trò quan trọng của việc học bơi không chỉ để rèn luyện sức khỏe của bản thân mà còn giúp cho gia đình và xã hội cơ hội nâng cao sức khỏe, tinh thần & bảo vệ tính mạng.

Cam kết của Golden Fish

  • Mỗi khóa học tại Golden Fish sẽ dành riêng cho từng đối tượng học viên nhất định :Giáo án được Đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi nghiên cứu rất kỹ càng trước khi áp dụng với từng đối tượng học viên để khóa học có thể đạt được kết quả tốt nhất
  • Chúng tôi đảm bảo chỉ kết thúc khóa học khi học viên có thể bơi tốt. Và sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi hoan nghênh các học viên đến bể bơi để tập luyện và để chúng tôi hỗ trợ thêm các kỹ năng mới.
  • Dạy kèm học viên từ chưa biết bơi đến khi biết bơi.
  • Các khung giờ học sẽ được sắp xếp linh hoạt theo thời gian học của từng học viên: Điều này sẽ rất phù hợp cho cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên cho đến người già cao tuổi.

Nếu muốn học bơi, hãy nghĩ ngay đến Golden Fish- Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục bơi lội.

DMCA.com
Copyright © 2015 hocboi.edu.vn. All rights reserved.
Kết nối với chúng tôi
  • Facebook
  • google
  • Rss