Hotline: 09732.13579

Bơi lội thực sự có thể mang lại cho bạn một vóc dáng đẹp?

Bơi lội thực sự có thể mang lại cho bạn một vóc dáng đẹp?

LỢI ÍCH KHI BƠI

Chắc chắn không phải ai đi bơi thì cũng có thể sở hữu được ngay một thân hình hoàn hảo. Tác dụng của bơi lội cho sắc vóc của cơ thể là không thể phủ nhận. Tuy nhiên nếu như bạn không nắm được tác dụng của từng kiểu bơi. Lựa chọn được kiểu bơi thật sự phù hợp thì cũng không thể có được hiệu quả như mong muốn.

Trung bình lượng calo bị tiêu hao khi bơi?

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh. Lượng calo tiêu hao khi bơi lội nằm trong khoảng 180 -190 calo/giờ bơi. Tùy vào trọng lượng cơ thể và chế độ luyện tập. Để đạt được hiệu quả tối đa thì tốt nhất cac bạn nên tham khảo các huấn luyện viên bơi lội

Điều này tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể và cấp độ bạn tập luyện, bạn sẽ tiêu hao từ 90-55 calo trong nửa giờ bơi. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên tham khảo ý kiến của các huấn luyện viên là chuyên gia đã có chuyên môn và kinh nghiệm ở các trung tâm dạy bơi chuyên nghiêp để có thể hướng dẫn bạn luyện tập theo những bài tập và phương pháp hiệu quả nhất.

Ngoài ta thì bơi lội còn là phương pháp giúp làm cải thiện chỉ số các vòng của cơ thể để chúng trở nên lý tưởng hơn.

Nâng cao sức khỏe

Khi bơi bạn sẽ rèn được sức bền bỉ vì môn thể thao này đòi hỏi người tập phải thực hiện động tác đẩy cơ thể tiến lên phía trước bằng việc rẽ nước. Đây là động tác đặc biệt tốt cho phần trên của cơ thể.

Rèn luyện kỹ năng linh hoạt

Do việc bơi lội đòi hỏi sự phối hợp của tất cả các bộ phân cơ thể, các cơ bắp và khớp xương. Tuy nhiên sự ảnh hưởng của áp lực nước tới các bộ phận này là rat hạn chế. Vì vậy chúng hoàn toàn không có tác động tiêu cực đến cơ thể. Ngược lại, bơi lội giúp làm tăng sức bền cho tim mạch và giúp các khớp cơ khỏe mạnh hơn. Vì thế mà bơi lội là môn thể thao được khuyến khích cho những người bị chấn thương muốn hồi phục sức khỏe.

Môn thể thao cho mọi lứa tuổi

Nếu như bạn có con nhỏ và vẫn muốn có thể tham gia hoạt động thể thao. Có thể bơi lội chính là bộ môn vô cùng lý tưởng để bạn thực hiện mong muốn này. Vì bạn có thể thoải mái dẫn con đi bơi cùng và giúp con học bơi.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội liên tục khai giảng các lớp học bơi  cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội . Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi. Trung tâm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn có mong muốn và nhu cầu học bơi.

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BƠI

Lớp học bơi bạn đang quan tâm? *

Tags:

Bài cùng danh mục

DMCA.com
Copyright © 2015 hocboi.edu.vn. All rights reserved.
Kết nối với chúng tôi
  • Facebook
  • google
  • Rss