Hotline: 09732.13579

Bơi lội rèn luyện phẩm chất cho con trẻ

Bơi lội rèn luyện phẩm chất cho con trẻ

LỢI ÍCH KHI BƠI

Mọi người thường biết đến bơi lội như một hoạt động rèn luyện sức khỏe. Bơi lội đem lại sự thư giãn cho người luyện tập. Tuy nhiên đối với trẻ con thì bơi lội còn là một phương pháp rèn luyện. Giúp trẻ hình thành những kỹ năng phẩm chất trong quá trình phát triển.

Trẻ cần rèn luyện những phẩm chất gì để có thể thực hiện tốt việc bơi lội?

boi-3

Bơi lội là một môn thể thao cần có sự kết hợp của vận động và trí tuệ. Trẻ nhỏ nếu muốn biết bơi thành thạo thì cần phải có những phẩm chất và đức tính như sau:

  • Kiên nhẫn, chăm chỉ, cẩn thận trong việc luyện tập từng động tác
  • Sáng tạo trong việc luyện tập,năng động chịu khó học hỏi để tiến bộ nhanh hơn
  • Biết chia sẻ hỗ trợ và giúp đỡ những người xung quanh
  • Biết xác định mục tiêu và tập chung thực hiện

Bơi lội là môn thể thao hoàn hảo

Khối lượng riêng của cơ thể chúng ta khá gần với khối lượng riêng của nước. Vì vậy về mặt khoa học, môi trường nước có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho việc rèn luyện sức khỏe của con người tránh cho phần cơ xương chịu nhiều áp lực như luyện tập các bộ môn thể thao khác.

Là một bài tập hiệu quả để rèn luyện chiều cao cho trẻ nhỏ. Giúp cơ thể trẻ có thể phát triển toàn diện hơn.

Chính vì vậy bơi lội đã trở thành một bộ môn thể thao chuyên nghiệp được cả thế giới công nhận.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho con bạn lớp học bơi. Hãy đến với Trung tâm dạy học bơi Hà Nội sẽ là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo.

Trung tâm có các khóa học cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên với chương trình dạy học thực tiễn thực tế đem lại hiệu quả cao trong một thời gian ngắn.

boi-4

Đến với khóa học bơi cho trẻ em tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội. Bước đầu các bé sẽ được làm quen với môi trường nước. Trung tâm xây dựng niềm yêu thích bơi lội và được các thầy cô đã có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao hướng dẫn luyện tập các bài tập cơ bản dưới nước. Sau khóa học, các bé sẽ biết bơi cơ bản các động tác, có thể tự thả nổi, thở dưới nước mà không cần sự hỗ trợ của phụ huynh.

Mỗi lớp học của trung tâm chỉ có từ 1-2 học viên với một huấn luyện viên. Trung tâm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khóa học.

Nhanh tay đăng ký ngay một lớp học bơi của Trung tâm để nhận được khuyến mãi lên tới 20% cho một khóa học trong thời gian từ nay đến hết tháng 10/2016 nhé.

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BƠI

Lớp học bơi bạn đang quan tâm? *

Tags:

Bài cùng danh mục

DMCA.com
Copyright © 2015 hocboi.edu.vn. All rights reserved.
Kết nối với chúng tôi
  • Facebook
  • google
  • Rss