Bạn đã biết về lớp học bơi lội vào mùa đông?

Nếu nói đến bơi lội chắc hẳn chúng ta đều nghĩ đến ánh nắng chói chang của mùa hè. Chúng ta được đắm chìm trong là nước mát lành của bể bơi hay bãi biển. Vì vậy một lớp học bơi được tổ chức vào mùa đông liệu có làm bạn quá ngạc nhiên? Đúng vậy, hoàn toàn không phải là một điều bất bình thường tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội. Lý do là gì thì mời các bạn cùng theo dõi các thông tin dưới đây nhé.

Bơi mùa đông không lạnh như bạn tưởng tượng!

Lý do rất đơn giản, vì bạn sẽ được học bơi tại bể bơi nước nóng bốn mùa. Kể cả khi nhiệt độ ngoài kia giảm xuống dưới 8 độ thì nước của bể bơi luôn duy trì 30 độ, ấm áp hơn cả khi ngoài đường.

Bể bơi nước nóng phù hợp phải đáp ứng một số yêu cầu như bể phải ở trong nhà. Bể bơi có mái che kín vì kể cả nước bể bơi ấm. Nhưng nếu ở ngoài trời có gió lạnh thì hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bạn đâu nhé. Bể bơi trong nhà sẽ giúp các bạn tránh những cơn gió lạnh. Hơi nước trong nhà kín bốc lên cũng giúp làm tăng nhiệt độ của bầu không khí xung quanh, giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn rat nhiều.

lop-hoc-boi-loi-mua-dong-2

Bể bơi ấm áp nhất tại Hà Nội hiện nay được biết đến bể Bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh. Với thể tích nhỏ, nhiệt độ nước của bể sẽ được làm nóng nhanh chóng. Nơi đây có những tiện ích như khăn bơi miễn phí, phòng tắm sạch sẽ. Điều đó cũng đem lại cảm giác thoải mái hơn cho người tập bơi.

Địa điểm học bơi lý tưởng cho mùa đông

Thời điểm mùa hè nóng nức cảnh tượng đông đúc chen lấn ở bể bơi điều không khó để thấy. Cũng bởi vì đây là thời gian nghỉ hè của các em học sinh. Nên phụ huynh thường đưa trẻ tới các bể bơi để học bơi và vui chơi giải trí.

Bể bơi quá đông đúc sẽ làm ảnh hưởng tới sự thoải mái vận động của các bé. Không chỉ vậy vệ sinh nước bể bơi vào mùa hè cũng khiến chúng ta cảm thấy khá lo ngại. Nếu lựa chọn bơi vào mùa đông thì phụ huynh và các em học sinh sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này.

lop-hoc-boi-loi-mua-dong-3

Đến với Trung tâm dạy học bơi Hà Nội để học bơi vào mùa đông này. Các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về học phí cũng như được trải nghiệm một cảm giác vô cùng thú vị.

Địa điểm học của các lớp học tại Trung tâm chính là khách sạn Bảo Sơn với bể bơi bốn mùa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và huấn luyện bơi lội. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội chắc chắn sẽ đem tới cho những học viên tương lai của chúng tôi những bài học tuyệt vời và tinh thần thể thao. Bất chấp thời tiết của bộ môn bơi lội.

Chúc các bạn thành công!