Hotline: 09732.13579

Người lớn nên học bơi ở đâu tại Hà Nội?

Người lớn nên học bơi ở đâu tại Hà Nội?

TIN TỨC

Nhu cầu học bơi đang không ngừng tăng. Đặc biệt là vào thời điểm mùa Hè. Tuy nhiên, để có thể tìm được địa chỉ học bơi uy tín và chất lượng ở Hà Nội. Để đăng ký lớp học bơi cho người lớn lại không hề đơn giản. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn khóa học bơi chất lượng và phù hợp nhất cho bạn nhé.

Học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh

Lớp học bơi người lớn tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội. Các lớp được tổ chức tại khách sạn Bảo Sơn địa chỉ 50 Nguyễn Chí Thanh. Đây là lớp học bơi có đầy đủ các huấn luyện viên cả nam và nữ. Tất cả các HLV có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao của Trung tâm. Với cơ sở hạ tầng bể bơi an toàn, hiện đại. Nhiệt độ dưới nước trong bể luôn được điều chỉnh phù hợp đảm bảo sức khỏe.

be boi

Học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh

Học bơi tại bể bể bơi Royal City  Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Đây chính là địa chỉ bể bơi thu hút khá đông học viên đăng ký tham gia. Không chỉ có thiết kế hiện đại, sang trọng, kiến trúc bể bơi tại Royal city chính là động lực thu

Đến với bể bơi Time City, bạn sẽ được học bơi với những HLV giỏi nhất. Họ là những tuyển thủ trên đường đua xanh của quốc gia. Họ đã gặt hái được không ít những thành công trong thi đấu. Tại lớp học bơi này bạn sẽ được tiếp thu và khám phá những điều tuyệt vời nhất trong môn thể thao bơi lội nhờ từ những chuyên gia.

be boi-2

Học bơi tại bể bể bơi Royal City Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Nếu bạn có ý định học bơi kèm riêng thì lớp học bơi tại bể bơi Royal City là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể tự do lựa chọn HLV nam hoặc nữ để dạy bơi kèm riêng cho mình. HLV sẽ trực tiếp xuống nước uốn nắn cho bạn từng động tác kỹ thuật và theo sát bạn trong toàn bộ quá trình học. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn khi tham gia khóa học.

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Đội ngũ huấn luyện viên dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội. Với mục tiêu đem đến sự  yêu thích và kĩ năng bơi lội tự nhiên nhất cho mọi lứa tuổi. Chắc chắn sẽ có thể giúp bạn vượt qua trở ngại tâm lý khi tập bơi.

Hãy đăng ký ngay một khóa học bơi tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội trong mùa hè này nhé.

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BƠI

Lớp học bơi bạn đang quan tâm? *

Tags: ,

Bài cùng danh mục

DMCA.com
Copyright © 2015 hocboi.edu.vn. All rights reserved.
Kết nối với chúng tôi
  • Facebook
  • google
  • Rss