Hotline: 09732.13579

Lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 2016 - Các khóa học bơi dành cho trẻ em

Lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 2016

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Mùa hè 2016 đã đến, tại Hà Nội đã, đang và sắp có rất nhiều lớp học bơi giành cho đối tượng trẻ em được mở ra. Trong số đó thì, trung tâm có lớp học bơi tại Hà Nội. Trung tâm được đánh giá có chất lượng cao chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội.


Vậy lý do gì mà khóa học bơi cho trẻ em của trung tâm dạy học bơi Hà Nội được đánh giá cao?
Đầu tiên, với 3 địa điểm bơi tại bể bơi khách sạn Royal City, bể bơi khách sạn Bảo Sơn và bể bơi tại Đội Cấn, Trung tậm dạy học bơi Hà Nội luôn ưu tiên lựa chọn các bể bơi có chất lượng tốt nhất để nâng cao hiệu quả giảng dạy cho học viên.
Với đội ngũ huấn luyện viên được lựa chọn với tiêu chí : chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy, trung tâm dạy học bơi Hà Nội được các bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng với sự nỗ lực và tâm huyết của các thầy cô vì sự tiến bộ của học viên.

Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên đông đảo, đầy đủ cả nam và nữ. Tất cả các HLV có thể đáp ứng mọi nhu cầu học bơi cho học viên.

baby-swimming-lessons
Phương pháp hướng dẫn tập chung vào chất lượng thực tế. Mỗi khóa học bơi tại Trung tâm chỉ có 2 học viên học cùng 1 Thầy/ Cô. Chính vì vậy trung tâm có thể cam kết 100% học viên của trung tâm với mọi lứa tuổi đều sẽ nắm được kỹ năng bơi từ căn bản đến nâng cao. Với phương pháp dạy và học mới mẻ, thú vị, nắm bắt được tâm lý học viên. Đặc biệt là trẻ em ở các lứa tuổi, các Thầy cô tại trung tâm luôn truyền được cảm hứng. Sự yêu thích cho các bé khi được học bơi.
Để thuận tiện cho phụ huynh và học sinh thì lịch học bơi tại trung tâm. Hoàn toàn sẽ được sắp xếp linh hoạt trên tinh thần phù hợp nhất cho học viên.

Lợi ích của trẻ khi tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội

  • Trẻ được học bơi dưới sự dìu dắt của các HLV xuất sắc nhất của trung tâm.
  • Trẻ được trang bị kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực bơi lội như: kỹ năng thở dưới nước, giữ nhịp thở đều đặn, cách đứng nước, lướt nước

iStock_000034315742_Small

  • Với mỗi trẻ thì các HLV sẽ áp dụng phương pháp dạy học riêng sao cho phù hợp để đạt được hiệu quả nhất. Thông thường mỗi trẻ chỉ mất 5 – 7 ngày học là sẽ có thể cơ bản biết bơi.
    Các HLV hoàn toàn rất thân thiện, nhiệt tình, yêu mến trẻ. Nên có thể tạo cho trẻ tâm lý thoải mái nhất trong khi học bơi.
    Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn đăng ký cho con mình. Các con tham gia lớp học bơi cho trẻ em 2016 với đủ các độ tuổi tại Hà Nội của trung tâm dạy học bơi Hà Nội. Thì các bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 09732.13579 / 09.1900.8998. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ngay từ hôm nay nhé.
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BƠI

Lớp học bơi bạn đang quan tâm? *

Tags:

Bài cùng danh mục

DMCA.com
Copyright © 2015 hocboi.edu.vn. All rights reserved.
Kết nối với chúng tôi
  • Facebook
  • google
  • Rss