Hướng dẫn sử dụng áo phao học bơi | học bơi | dạy bơi

Hướng dẫn sử dụng áo phao học bơi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dụng cụ hỗ trợ cho việc học bơi của cả người lớn và trẻ em, những vật dụng này dường như trở nên rất  đỗi gần gũi quen thuộc mỗi khi đi bơi, chúng làm cho người học thích thú hơn với việc học hoặc giúp nâng đỡ tạm thời cơ thể người tập làm cho họ có thể chú tâm hơn và đạt được những kỹ năng thực hiện động tác.

Aó phao là dụng cụ hỗ trợ quen thường và được người đi bơi hay sử dụng nhất. Hình ảnh áo phao được xuát hiện trên khắp các bể bơi, bãi biển, khi đi tàu, phà… Aó phao vừa có tác dụng làm nổi lại vùa là sản phẩm thời trang tạo được hứng thú cho người học bơi.

ao-phao

Dưới đây trung tâm dạy bơi giỏi nhất Hà Nội  hocboi.edu.vn sẽ Hướng dẫn sử dụng áo phao học bơi cho các bạn cùng biết.

1. Dùng ngón trỏ và ngón cái ấn mạnh vào phần giữa khóa trước ngực để mở khóa

2. Nới rộng phần dây choàng qua đùi ở phái dưới áo

3. Điều chỉnh khóa ở hai bên hông bằng cách kéo phần dây còn thừa ở đầu khóa phái trước hoặc phía sau

4. Mặc vào người

5. Dùng hai tay ấn đầu khóa lại

6. Vòng hai dây qua đùi và ấn khóa lại. Điều chỉnh dây cho vừa với đùi. Thực hiện cho cả hai đùi

7. Mặt trong áo có túi nhỏ đựng còi. Dùng còi thổi khi muốn kêu cứu

ao-phao

Cách bảo quản áo phao

• Dội lại nước sạch sau khi mặc xưoongs biển, phơi khô trước khi cất
  • Cất nơi dễ lấy nhất phòng trường hợp khẩn cấp
  • Tránh để nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
  • Không ủi áo phao, tránh tiếp xúc với ánh nắng
  • Không ủi áo phao, tránh nhiệt độ cao, lửa
  • Không ngồi lên áo phao
  • Thường xuyên kiểm tra các khóa, thắt lưng, xốp để kịp thời sửa chữa bảo dưỡng đảm bảo áo sử dụng tốt

Hãy chuẩn bị cho mình chiếc áo phao đẹp màu sắc mà yêu thích nhất để có hứng thú học bơi và có một môi trường vui học bổ ích bạn nhé.

Vui lòng liên hệ cô Ngân 09.1900.8998 hoặc thầy Nghĩa 09732.13579 để được tư vấn nhiều hơn và hẹn lịch học

Chúc các bạn học bơi vui vẻ và thành công!

Tags: , , ,