Để học bơi nhanh và không sợ hãi | học boi |kiến thức bơi

Để học bơi nhanh và không sợ hãi

KIẾN THỨC BƠI

Bơi lội là môn thể thao yêu thích của bạn, bạn đã từng học bơi nhiều lần nhưng không thể bơi nội và luôn sợ hãi mỗi khi xuống nước. Thất bại nhiều lần và thiếu kiến thức bơi khiến bạn buồn chán và đó là rào cản mỗi khi bạn đi bơi?

Sau đây trung tâm dạy bơi hocboi.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết để biết bơi nhanh mà không sợ hãi mỗi khi xuống nước

1. Giai đoạn chuẩn bị

Trước khi tham gia học bơi bạn cần chú ý trang bị đầy đủ dụng cụ học bơi cho bản thân, bao gồm:

Mũ bơi:bảo vệ tóc và tai của bạn

Kính bơi:nhìn trong nước để bảo vệ mắt của bạn

Quần áo bơi: bảo vệ cơ thể của bạn

Nững phụ kiện tập bơi phao bơi, để đề phòng những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Và bạn nên học bơi ở đâu Hà Nội: chọn lựa cho mình một trung tâm dạy bơi uy tín, có thầy giáo hướng dẫn học bơi nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề

chuẩn bị đầy đủ trang phục và dụng cụ bơi cân thiếtChuẩn bị đầy đủ trang phục và dụng cụ bơi cần thiết

2. Tâm thế học bơi

Để học bơi nhanh và không sợ hãi Bạn cần chuẩn bị tâm thế như thế nào khi đi bơi? Bình tĩnh là tâm lý quan trọng nhất cho bạn. Trong quá trình học bơi khó có thể tránh khỏi một số trường hợp ngoài ý muốn như sặc nước, chuột rút hay những vấn đề khác, lúc này bạn tuyệt đối không nên hoảng hốt mà cần phải thật bình tĩnh để có thể xử lý mọi trường hợp xảy ra. Nếu bị chuột rút hãy nhanh chóng tìm nơi có thể bấu vào gần nhất (dây phao, bờ…) và dùng hai tay bơi đến. Đó cũng là lý do vì sao bạn cần khởi động kỹ trước các khớp và làm ấm cơ thể  khi xuống bể bơi

dạy cho trẻ học bơi và không còn sợ nướcBình tĩnh và sẵn sàng xử lý khi bị sặc nước hay bị chuột rút

Trong trường hợp bạn bị sặc nước thì tốt nhất hãy uống luôn số nước trong miệng, sau đó ngoi lên để hít thở không khí thay vì phun chỗ nước trong miệng ra ngoài

3. Đảm bảo an toàn

Cho dù bạn học bơi ở bất cứ đâu thì yếu tố an toàn cũng là tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm. Một khảo sát đã chứng minh số người biết bơi mà chết đuối lại cao hơn số người không biết bơi, bởi hầu hết họ đều chủ quan, không khởi động kỹ, và không nắm đúng kỹ thuật bơi… dẫn đến mau đuối sức rồi chìm.

Để học bơi nhanh chóng và cải thiện được những khiếm khuyết thì trước tiên bạn cần phải học thở, tức là há miệng hít thở khi trồi lên mặt nước và thở bằng bong bóng mũi khi bạn lặn dưới nước. Bên cạnh đó bạn cũng cần học thả nổi sấp để tìm được điểm cân bằng cho bản thân, học lặn và thở khi đang ngồi xổm hoặc bó gối dưới mắt nước để có thể cảm nhận được lực đẩy, nếu bạn có thể thả nổi tĩnh lặng trong nước từ 10 tới 15 giây thì tức là bạn có thể học bơi tốt rồi nhé.

Nước là thứ thiết yếu trong cuộc sông của chúng ta, vậy sao bạn phải sợ nước ? Để học bơi dễ dàng hãy trang bị ch.o mình một tâm lý sẵn sàng. Đến với trung tâm dạy bơi tại hà nội hocboi.edu.vn để những buổi đi bơi luôn là những chuyến du lịch dưới nước đầy thú vị.

Địa điểm :

• Cơ sở 1: Công viên nước  Vinpearlland Water Park Royal City Số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Bể bơi trong khách sạn Bảo Sơn Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

=> Vui lòng gọi 09.1900.8998 hoặc 0964.004.066 để được tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch học .

Chúc các bạn thành công!

Tags: , , , ,