Tìm lớp học bơi cho trẻ em uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn để tìm kiếm một lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín thì gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội.

Lý do vì sao trung tâm dạy học bơi Hà Nội lại là địa chỉ uy tín đáng để cho bạn gửi gắm?

Lớp học bơi tại Trung tâm được các huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết tham gia. Mỗi lớp học một huấn luyện viên chỉ có 02 học viên. Vì vậy chất lượng lớp học tại trung tâm luôn có chất lượng rat tốt và được đánh giá cao với tỷ lệ 100% học viên đều có kỹ năng bơi lội sau khi kết thúc chương trình học của một khóa học bơi.

Với các bé còn nhút nhát hay bị sợ nước thì các HLV tại trung tâm có phương pháp hướng dẫn đặc biệt giúp bé vượt quá chướng ngại tâm lý, làm quen với môi trường nước và bơi lội thoải mái sau khóa học.

hoc-boi-1

Lớp học bơi cho trẻ em uy tín tại Hà Nộ

Chất lượng thực tế của trung tâm đã được chứng minh khi mà có những học viên chỉ cần 5-7 buổi là đã có thể biết bơi.

Là chương trình dạy kỹ năng bơi được thiết kế riêng cho đối tượng trẻ nhỏ. Các lớp học bơi tại trung tâm có phương pháp dạy học cho học viên khá đặc biệt đó là việc các Thầy cô sẽ hướng dẫn trực tiếp dưới nước, uốn nắn cho các bé từng động tác bơi và theo sát bé trong giờ học đảm bảo an toàn và để bé có thể tiến bộ nhanh nhất

Những lý do bạn nên chọn lớp học bơi tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

–  Lớp học được hướng dẫn bởi HLV chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình nhiệt huyết với học viên.

–  Lớp học tại trung tâm được tổ chức tại các bể bơi có chất lượng tốt. Đảm bảo điều kiện về sức khỏe cũng như sự hứng thú cho học viên tham hia khóa học.

– Được sắp xếp lựa chọn thời gian phù hợp để tham gia lớp học bơi

–  Lớp học bơi với thời gian khóa học chú trọng hiệu quả nên. Được rút ngắn đảm bảo hiệu quả cho học viên để nâng tầm chất lượng khóa học .

–  Trung tâm dành sự ưu đã cho học viên với chi phí khóa học hợp lý nhất trên thị trường hiện nay

hoc-boi-2

Các bậc phụ huynh muốn tư vấn đăng ký cho con em mình lớp học bơi. Lớp học bơi ngay từ hôm nay tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây

Điện thoại: 09732.13579 / 09.1900.8998