Hotline: 09732.13579

Phương Pháp Tăng Chiều Cao Trong Giai Đoạn Dậy Thì Nhờ Bơi Lội

Phương Pháp Tăng Chiều Cao Trong Giai Đoạn Dậy Thì Nhờ Bơi Lội

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Các bậc phụ huynh nếu muốn giúp con, em mình có được chiều cao hoàn thiện và tối đa nhất thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội cho trẻ tham gia bơi lội nhé. Đây là phương pháp giúp trẻ sớm đạt được chiều cao tối ưu nhất trong giai đoạn dậy thì mà không ảnh hưởng gì tới sự phát triển tự nhiên của trẻ cả.

Các động tác như đạp chân hay đá chân, sải tay…khi bơi sẽ tác động đến khả năng kéo dài cột sống cũng như là các bộ phận khác để hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nhất.

  1. Bơi lội là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất

Điều này đã được các nhà nghiên cứu chứng minh dựa trên những khảo sát thực nghiệm về bơi lội. Những động tác khi bơi sẽ trực tiếp tác động lên chiều cao của trẻ, đây là sự tổng hợp của rất nhiều những bài tập phát triển chiều cao khác. Vậy nên bơi lội rất thích hợp để phát triển chiều cao, nhất là những ai có chiều cao hơi khiêm tốn.

Các động tác như đạp chân hay đá chân, sải tay…khi bơi sẽ tác động đến khả năng kéo dài cột sống cũng như là các bộ phận khác để hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nhất.

Khi chúng ta bơi, cơ thể sẽ sản sinh ra lượng lớn các kích thích tố, nhất là nitric oxit và lactate, đây là hai yếu tố chính không những giúp tăng trưởng chiều cao ở tuổi dậy thì. Mà còn giúp cho trẻ hạn chế và phòng tránh được những bệnh liên quan đến tim mạch nữa.

>> xem thêm: Bơi Lội – Môn Thể Thao Làm Đẹp Thần Kỳ

  1. Bố mẹ nên cho trẻ bắt đầu học bơi khi nào?

Nếu như có điều kiện thì bố mẹ nên cho con mình tập luyện bơi lội ngay từ giai đoạn bắt đầu tăng trưởng. Vì khi đó trẻ nhỏ sẽ dễ có cơ hội đạt được chiều cao lý tưởng hơn cả.

Các bài tập luyện bơi lội nếu được tập luyện thường xuyên và trong khoảng thời gian khá dài. Thì cho dù không còn nằm trong giai đoạn tăng trưởng nữa, ngay cả khi sau dậy thì. Bạn vẫn có thể phát triển thêm chiều cao cho mình và cả sự dẻo dai nữa.

Các bậc phụ huynh nếu muốn giúp con, em mình có được chiều cao hoàn thiện và tối đa nhất thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội cho trẻ tham gia bơi lội nhé.

  1. Một vài lưu ý cần thiết khi tham gia bơi lội

Tuy rằng đây là phương pháp hiệu quả giúp tăng chiều cao trong giai đoạn dậy thì, thế nhưng bạn cũng cần phải biết tập như thế nào mới có hiệu quả tốt nhất. Hãy nhớ là tập luyện đúng thời điểm, đúng thời gian biểu tập luyện khoa học. Thời gian tập không nên quá ngắn và không quá dài quá, cần chú trọng đến chất lượng và cường độ tập luyện nhiều hơn.

>> xem thêm: Bơi Lội Giúp Tăng Chiều Cao Và Cân Nặng Cho Bé

Chúc các bạn tập luyện thành công và đạt kết quả như mong muốn nhé.

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BƠI

Lớp học bơi bạn đang quan tâm? *

Tags: , ,

Bài cùng danh mục

DMCA.com
Copyright © 2015 hocboi.edu.vn. All rights reserved.
Kết nối với chúng tôi
  • Facebook
  • google
  • Rss