Những lý do để bạn nên đi bơi lội vào mùa hè tại hocboi.edu

Những lý do để bạn nên đi bơi vào mùa hè tại hocboi.edu

KIẾN THỨC BƠI , THÔNG TIN HỮU ÍCH

Mùa hè đã đến , nếu bạn đang muốn tìm một môn thể thao để tham gia thì lựa chọn lý tưởng nhất chính là bơi lội. Không những có thể đem lại cảm giác mát mẻ trong ngày hè oi bức, bơi lội còn mang lại những tác dụng tích cực tới vóc dáng và sức khỏe cho người tập. Không những vậy thì bơi lội cũng là hoạt động thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bơi lội giúp giảm cân

Khoa học đã chứng minh, khả năng dẫn nhiệt trong môi trường nước gấp khoảng 24 lần so với không khí và nhiệt độ cũng thấp hơn vì vậy có thể giúp tiêu hao một nguồn năng lượng đáng kể và có tác dụng trong việc giảm cân.Trung bình 30 phút bơi lội sẽ tiêu tốn 1000 calo vì vậy đây chính là biện pháp giảm cân vô cùng lý tưởng.

boi-1

Bơi lội là hoạt động thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi

Việc bơi lội sẽ có thể giúp cơ thể hạ nhiệt và đốt cháy chất béo nhạnh chóng nên rất hữu hiệu cho việc giảm cân ở một số bộ phận như : ngực, mông, cơ đùi và vùng bụng.

Bơi giúp Massage cơ thể

Trong khi bơi, áp suất nước tác động lên toàn bộ cơ thể có tác dụng như 1 bài massage giúp đẹp da và giảm đau nhức, mệt mỏi toàn cơ thể đặc biệt tốt cho vùng lưng,vùng bụng.

Bơi  giúp tăng cường chiều cao

Lứa tuổi thanh thiếu niên có nhu cầu tăng chiều cao thì bơi lội sẽ là ưu tiên hàng đầu.  Là bộ môn thể thao tốt cho toàn bộ cơ thể, bơi lội còn giúp cải thiện chức năng của cơ quan như tim, phổi, các cơ và xương cũng sẽ được thư giãn hoàn toàn.

Bơi giúp giảm chấn thương khi tập thể thao

Những chấn thương cho cơ thể thường xuyên xảy ra khi chúng ta tập luyện các môn thể thao. Các phần thường bị tổn thương như là : vùng eo hông, khớp xương tay chân…. Dẫn đến tình trạng mệt mỏi cho cơ thể và bạn cũng sẽ không còn cảm hứng để luyện tập.

Tin vui cho bạn đó là bơi lội sẽ có thể giải quyết các vấn đề này. Vì khi ở môi trường nước thì do tác động đều của áp suất lỏng lên cơ thể. Sẽ giúp tránh các chấn thương khi vận động

boi-3

Bơi lội giúp tăng cường chiều cao

Bơi giúp tăng cân nặng

Sự phát triển đều của các khớp cơ xương sẽ. Là một giải pháp cho những ai có nhu cầu tăng cân khỏe mạnh và an toàn. Hãy dành thời gian biểu trung bình 2 ngày một lần đi bơi. Giúp cơ thể phục hồi tái tạo lại năng lượng cần thiết.

Nếu như bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hocboi.edu sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Nhanh tay đăng ký ngay một khóa học bơi trong mùa hè này tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội. Các bạn có cơ hội trải nghiệm những cảm giác thật thú vị nhé.

Tags: ,