Hotline: 09732.13579

Những điều thú vị bất ngờ ở trẻ sơ sinh | Học bơi

Những điều thú vị bất ngờ ở trẻ sơ sinh

LỢI ÍCH KHI BƠI , THÔNG TIN HỮU ÍCH

1. Nhịp tim của bé nhanh gấp 3 lần 1 người trưởng thành

Có một điều thú vị và bất ngờ ở trẻ sơ sinh là nhip tim của bé khi sinh ra nhanh gấp 3 lần 1 người trưởng thành đấy, bạn đã biết chưa? Khi bé được sinh ra tim bé đã phập phồng rất nhanh, có khi lên cao đến 180nhịp / phút khiến nhiều mẹ khá lo lắng về dấu hiệu này. Tuy nhiên đó chỉ la do bé đang thích nghi với môi trường xung quanh và nhịp tim của bé sã nhanh chóng được ổn định trở lại mức bình thường 115 nhịp / phút

2. Tất cả các bé khi sinh ra đều đã biết bơi.

Ngạc nhiên hơn nữa là tất cả các bé khi sinh ra đều đã biết bơi nghe có vẻ có vẻ vô lý phải không ba mẹ. Sống trong môi trường nước ngay từ trong bụng mẹ, trong bọc nước ối bé vẫy đạp nước mà mẹ vẫn hay cảm nhận được đấy. Nhưng tại sao khi lớn lên bé lai không biết bơi nữa? Khoa học đã chứng minh do bé được tập luyện bơi trong bụng mẹ suốt 9 tháng 10 ngày, khi trào đời được ba mẹ ôm ấp nâng niu mà bé quên mất rồi. Vì vậy, bơi lội là bản năng của con người, bé học bơi càng sớm thì càng nhanh biết bơi, 6 tháng là có thể cho bé học bơi được rồi nhé.

trẻ học bơi sớm càng nhanh biết bơi
Trẻ học bơi sớm càng nhanh biết bơi 

 Hãy cho con đến với Lớp học bơi cho trẻ sơ sinh của CLB dạy học bơi Hà Nội để bé có những trải nghiệm thú vị

3. Khi vừa sinh ra bé đã bị cận thị

Lúc mới sinh ra thị lực của bé rất kém, chỉ khoảng 2/10. Để quan sát mọi thứ xung quanh bé chỉ chỉ nhận biết qua mùi của mẹ, giọng nói của mẹ. Cuối tháng thứ 2 bé thích ngắm nhìn thế giới bên ngoài, nhưng đến khi 6 tháng tuổi thị lực của bé mới được hoàn chỉnh.

4. Bé có thể cười nhiều hơn khoảng 50 lần người lớn

Ba mẹ có tin rằng một ngày bé đã nở khoảng 300 nụ cười không ? cùng thử ngồi đếm xem nhé. Trong khi bé vui cười cả ngày thì ba mẹ chỉ cười khoảng 60 lần /ngày. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, vì vậy hãy cùng con cười vui mỗi ngày ba mẹ nhé

5. Sở hữu đôi tai siêu thính.

Thật bất ngờ về những điều thú vị ở trẻ sơ sinh ngay từ khi trào đời bé đã sở hữu đôi tai siêu thính. Khi mới sinh ra bé đã có thể nhận biết được giọng nói của mẹ chỉ trong vòng 24h sau được chào đời, và chỉ 2 tuần là có thể nhận ra giọng nói của bố. Cũng không khỏi ngạc nhiên vì mẹ là người trò chuyện và chơi với bé suốt 9 tháng rồi mà, bố đừng ghen tỵ về điều này nhé.

Bơi lội là khả năng bẩm sinh của bé, vì vậy không lý do gì mà cha mẹ lại sợ cho bé tiếp xúc với nước cả. 6 tháng là thời gian đủ để ba mẹ cho bé tiếp tục được vùng vẫy dưới nước rồi nhé.

Vui lòng liên hệ 09.1900.8998 hoặc 0973213579 để được tư vấn miễn phí và hẹn lịch học nhé

Hẹn gặp lại tất cả các bạn 

Tin khác

Bệnh hen suyễn cách nhận biết và điều trị cho trẻ

Tags: , , ,

Bài cùng danh mục

DMCA.com
Copyright © 2015 hocboi.edu.vn. All rights reserved.
Kết nối với chúng tôi
  • Facebook
  • google
  • Rss
.
.
.
.