Lớp học bơi nâng cao tại Golden Fish- Chơi có hội, bơi có bạn

LỚP HỌC BƠI

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Hoàn thiện kĩ năng bơi chuyên nghiệp cùng CLB bơi nâng cao Golden Fish

Trung tâm dạy bơi Golden Fish xin giới thiệu CLB bơi nâng cao Golden Fish chuyên đào tạo, hoàn thiện kĩ năng bơi nâng cao dành cho học viên từ học sinh cho tới người lớn tuổi đã biết bơi cơ bản, theo phương pháp và giáo trình mới nhất.

Đến với CLB bơi nâng cao Golden Fish, học viên đã biết bơi cơ bản sẽ được đào tạo chuyên sâu để hoàn thiện kĩ thuật bơi và sức mạnh như một vận động viên bơi chuyên nghiệp, đủ để tham gia thi đấu giải.

Lớp học bơi nhóm dành cho học viên đã biết bơi cơ bản

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là mang lại cho cộng đồng Sức khỏe , Ý Chí tinh thần và Sự tự tin sử dụng các kỹ năng cho bản thân và cộng đồng.

– Nâng cao sức khỏe: Mô hình CLB là sân chơi thể chất toàn diện dành cho hội viên, rèn luyện thông qua các hoạt động, kỹ năng trong bơi lội , áp dụng các chương trình đào tạo bơi chuyên nghiệp để có kỹ năng an toàn trong môi trường nước.

– Nâng cao nghị lực và tinh thần: Khác với việc tự bơi hằng ngày, hội viên tham gia CLB sẽ được HLV bơi đặt ra các mục tiêu cần hoàn thành theo ngày, tuần, tháng, giúp hội viên rèn luyện ý chí và nghị lực, tinh thần tự giác và lòng quyết tâm chấp nhận thử thách vượt qua chính mình

– Nâng cao sự tự tin: Khi tham gia tập luyện, các học viên sẽ biến các kỹ thuật thành kỹ năng bản thân để có thể áp dụng và sự chúng theo mọi hoàn cảnh mà không có sự bối rối hay mất tự tin khi gặp các tình huống nguy hiểm trong môi trường nước cũng như hỗ trợ hoặc trực tiếp tham gia cứu nạn trong cộng đồng

Quyền lợi khi đăng kí thành viên CLB bơi Golden Fish:

– Được cơ hội tham gia các giải thi đấu giao hữu các giải cấp CLB

– Được đào tạo bài bản để có thành tích tốt nhất khi tham gia các giải cấp Quận, Thành phố và các giải cấp học sinh quốc gia

– Được hưởng các chế độ thưởng khi có thành tích dưới màu áo CLB tại các giải thi đấu

Thông tin các cấp độ bơi nâng cao:

• Level 1: Hoàn thiện kỹ thuật 2 kiểu bơi sải và ếch kèm các kỳ năng cơ bản trong môn bơi ( 800- 1000m/ buổi tập ).
  • Học phí: 1,200,000đ/1 tháng (chưa bao gồm vé)
  • Level 2: Rèn luyện nâng cao thể lực, hoàn thiện kỹ thuật và các kỹ năng trong môn bơi Với 3 kiểu bơi Sài, Ngửa, Ếch (1.2km- 1.6km/ buổi tập ).
  • Học phí: 1,200,000đ/1 tháng (chưa bao gồm vé)
  • Level 3: Rèn luyện năng cao thể lực, hoàn thiện kỹ thuật và các kỹ năng trong môn bơi với 3 kiểu bơi Sải, Ếch, Bướm ( 2km – 2.2km/ buổi tập ).
  • Học phí: 1,200,000đ/1 tháng (chưa bao gồm vé)
  • Level 4: Rèn luyện năng cao thể lực, hoàn thiện kỹ thuật và các kỹ năng trong môn bơi với 3 kiểu bơi Sải, Ếch, Bướm ( 2km 2.2km/ buổi tập )
  • Quy mô lớp 12-20 học viên.
  • Thời lượng: 3 buổi/ tuần.
  • Học phí: 1,000,000đ/1 tháng (chưa bao gồm vé)

Vui lòng gọi 097.321.3579 hẹn lịch học và được tư vấn trực tiếp.

– Địa điểm

• Cơ sở 1: Bể bơi Smart Fit 2 82 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội (0973213579)
  • Cơ sở 2: Bể bơi CTC 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (0983733218)
  • Cơ sở 3: Bể bơi Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Hà Nội (0973213579)

Email: trungtamdayboi@gmail.com

Chúng tôi luôn chào đón các bạn đến học bơi nhóm ngay từ hôm nay nhé!

Chúc các bạn vui vẻ!

Tags: , , , , ,