Lớp học bơi cơ bản cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi trở lên đến dưới 5 tuổi

Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ sơ sinh dưới 5 tuổi

LỚP HỌC BƠI

Lớp học bơi trẻ sơ sinh từ 3 tháng đến dưới 5 tuổi là lớp học bơi đặc biệt và duy nhất chỉ có tại trung tâm dạy bơi hocboi.edu.vn. Nhằm trang bị cho bé những kiến thức và kỹ năng sống cần thiết ngay từ nhỏ để bé có sự phát triển tốt nhất, làm quen và thích nghi với môi trường nước.

khi nào trẻ có thể học bơiCô và mẹ đang dạy bé học bơi

Thông tin khóa học

Nội dung chính: Bé sẽ học lặn an toàn, bơi 1 đoạn ngắn điều này giúp trẻ phát triển và thích ứng, tự tin  với các kỹ năng bơi cơ bản mới.

Mục tiêu của phụ huynh: Trang bị cho phụ huynh những kiến thức cần thiết để tự tin giúp trẻ giữ an toàn khi ở trong và ở gần môi trường nước bằng cách hướng dẫn phụ huynh về các giới hạn, cách bế và tạo cơ hội cho trẻ học lặn và cách lấy hơi an toàn.

Mục tiêu của trẻ: Làm quen với nước, kiểm soát nhịp thở,bơi 1 đoạn ngắn theo nhịp thở của bé từ thang ra GV,Phụ huynh.

Quy mô lớp học

Bé sẽ học 1gv/1 bé và phụ huynh
Bé sẽ học trong 15 phút dưới nước nước

– Học Phí