Hotline: 09732.13579

Bơi Lội – Môn Thể Thao Làm Đẹp Thần Kỳ

Bơi Lội – Môn Thể Thao Làm Đẹp Thần Kỳ

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Với các chị em phụ nữ thì bơi lội không chỉ là hoạt động thể thao để tăng cường sức khỏe, khả năng dẻo dai cho gân cốt. Mà hơn thế, đây còn là cách để các chị em giữ gìn vóc dáng và làm đẹp vô cùng tuyệt vời. Sẽ chẳng còn gì hoàn hảo hơn việc bạn vừa có được một thân hình hoàn mỹ, lại vừa giúp cơ thể thư giãn sau những giờ làm việc đầy căng thẳng.

Với các chị em phụ nữ thì bơi lội không chỉ là hoạt động thể thao để tăng cường sức khỏe, khả năng dẻo dai cho gân cốt. Mà hơn thế, đây còn là cách để các chị em giữ gìn vóc dáng và làm đẹp vô cùng tuyệt vời.

  1. Tác dụng của từng kiểu bơi với cơ thể

Các kiểu bơi chính trong bơi lội bao gồm có bơi bướm, bơi ếch, bơi ngửa và bơi trườn sấp. Cả 4 kiểu bơi nêu trên đều có những tác động nhất định với cơ thể, và bao gồm cả những tác động riêng biệt lên từng nhóm cơ khác nhau. Tùy thuộc vào kiểu bơi mà bạn lựa chọn nữa, tuy nhiên trong số đó thì bơi ngửa và bơi trườn sấp giúp phát triển nhóm cơ lưng, vai, hệ thống hô hấp và tuần hoàn là mạnh nhất.

Còn bơi ếch thì lại giúp cho bạn phát triển mạnh nhóm cơ ở vùng hông và cơ tại vùng chân. Và bơi bướm tuy là kiểu bơi khó nhất nhưng lại có ưu điểm nhất do tác động đến cơ tay, vai, lườn, lưng và bụng của bạn.

>> xem thêm: Những Nguy Cơ Tổn Hại Đến Da Khi Đi Bơi Bạn Nên Tránh

  1. Kiểu bơi ếch cũng có những tác dụng to lớn cho bạn

Kiểu bơi ếch cũng khá là phổ biến và rất thích hợp với những người lớn tuổi khi tham gia bơi lội. Bơi ếch giúp cho người học tăng cường được sự bền bỉ và thể lực của bản thân họ. Để bơi ếch thì tốt hơn bạn hãy tập bơi ngửa và bơi sải để tạo nên sự hoàn chỉnh tuyệt vời cho sức khỏe. Trong bơi ếch cũng đòi hỏi sự dẻo dai và phối hợp ăn ý trong các bộ phân tay, chân và thân, nếu chỉ sai một động tác là bạn đã khó nhấc được người nổi lên rồi.

Các kiểu bơi chính trong bơi lội bao gồm có bơi bướm, bơi ếch, bơi ngửa và bơi trườn sấp.

  1. Bơi lội giúp bạn tăng cường sự hài hòa cho cả cơ thể

Tất cả các bộ phận của cơ thể từ các khớp xương cho đến các hệ hô hấp, tuần hoàn, thần kinh…đều được làn nước massage và thư giãn, hạn chế được các chấn thương ở mức tối đa.

>> xem thêm: Cách Giúp Bạn Nhận Biết Bể Bơi Đạt Tiêu Chuẩn

Cũng chính nhờ sự tác động hài hòa đó mà cơ thể sẽ phát triển toàn diện và đồng đều, từ vóc dáng, cân nặng…cũng được duy trì tốt hơn.

Còn chần chừ gì mà bạn không tham gia bơi lội nữa, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì tại sao mình lại không biết tới bơi lội sớm hơn đó, chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BƠI

Lớp học bơi bạn đang quan tâm? *

Tags: , ,

Bài cùng danh mục

DMCA.com
Copyright © 2015 hocboi.edu.vn. All rights reserved.
Kết nối với chúng tôi
  • Facebook
  • google
  • Rss